REVIEW SERUM DƯỠNG TRẮNG 8 NGÀY VARI HOPE 8 DAYS PURE VITAMIN C AMPOULE PLUS – SERUM VITAMIN C CÓ TÍNH ỔN ĐỊNH CAO

Vitamin C có khả năng tuyệt vời trên da nhưng nó lại có hạn chế vô cùng lớn, đó chính là khả năng oxi hóa và tính không ổn định của nó. Nếu các bạn có lỡ sử dụng một chai serum vitamin C đã bị oxi hóa thì rất dễ bị kích ứng và làm hại cho da. Đặc biệt, những chai serum vitamin C trên thị trường hiện nay có nồng độ lên đến 10-15 % khá cao nên tính không ổn định của sản phẩm càng cao. Gần đây, mình có được biết đến 1 sản phẩm vitamin C với khả năng ổn định vượt trội. Sản phẩm mình muốn giới thiệu hôm nay chính là Serum Dưỡng Trắng 8 Ngày Vari Hope 8 days Pure Vitamin C Ampoule Plus.

SERUM VITAMIN C ỔN ĐỊNH NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Cái điểm khiến mình bị thu hút bởi em này chính là tính ổn định vượt trội. Mặc dù bảo quản ở nhiệt độ thường, sản phẩm vẫn không bị oxi hóa. Và thời gian ổn định của sản phẩm có thể lên đến 2 năm không bị oxi hóa. Đọc được thông tin này mình thực sự sốc. Bởi trước giờ trên thị trường chưa từng có serum vitamin C nào có thể ổn định được đến 2 năm.

Mặc dù, chúng ta không sử dụng 1 sản phẩm serum vitamin C nào đến 2 năm nhưng qua đây có thể thấy được tính ổn định của chiết xuất. Người tiêu dùng như mình sẽ cảm thấy yên tâm hơn về sản phẩm.
 

BAO BÌ

Đầu tiên là về bao bì bên ngoài. Đây thực sự là chai serum nhỏ xinh nhất mà mình từng sử dụng. Bao bì được hãng thiết kế khá đơn giản với 2 màu chủ đạo là trắng và vàng.

Khi mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được thêm một đầu pump để có thể dễ dàng lấy sản phẩm hơn.
 

MÙI HƯƠNG

Vari Hope 8 days Pure Vitamin C Ampoule Plus có mùi hơi giống mùi thuốc tây. Những lần đầu có thể các bạn sẽ thấy không quan nhưng những lần sau thì các bạn sẽ quen dần và không còn cảm thấy khó chịu nữa.

KẾT CẤU SẢN PHẨM

phẩm có kết cấu hơi đặc nên có khả năng cấp ẩm rất tốt nhưng lại thẩm thấu vô cùng nhanh. Các bạn có làn da nhạy cảm cũng có thể yên tâm sử dụng bởi trong sản phẩm này không chứa các chất bảo quản.

TÁC DỤNG CỦA SẢN PHẨM

Theo như hãng công bố sản phẩm sẽ có tác dụng sau 8 ngày và mình đã sử dụng kiên trì đều đặn suốt 8 ngày và mình cảm thấy nó thực sự tốt. Điểm đầu tiên mình nhận thấy là bề mặt da mình trở nên khỏe lên, da căng và bóng lên. Các vết thâm mụn cũng có dấu hiệu mờ đi và da trở nên đều màu hơn.

Ngoài vitamin C, sản phẩm còn chứa các thành phần làm trắng sáng da hiệu quả như Niacinamide, Glutathione. Cùng với đó là thành phần cấp ẩm vô cùng tốt đó là Sodium Hyaluronate (muối của Acid Hyaluronic). Thành phần này được ứng dụng rất nhiều trong y tế và thẩm mỹ. Nó có thể điều trị được nếp nhăn tạm thời bằng cách tiêm trực tiếp vào da hoặc bỏ vào các sản phẩm cấp ẩm và làm lành vết thương.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa các thành phần chống lão hóa như Adenosine có tác dụng làm mờ nếp nhăn. Chiết xuất trái cây như bưởi, cà rốt có khả năng làm sáng da. Cùng với đó là một số thành phần có tác dụng làm dịu da và mềm da và giảm kích ứng như dầu hạt hướng dương, dầu các loại hạt xanh.

GIÁ CẢ

Sản phẩm Vari Hope 8 days Pure Vitamin C Ampoule Plus là sản phẩm của Hàn Quốc và hiện nay đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Sản phẩm được bán với giá 390k cho 15ml sản phẩm.

Đối với mình, đây là sản phẩm serum đáng đồng tiền bát gạo dù giá khá cao so với dung tích 15ml của sản phẩm. Sau khi sử dụng 1 lọ nhỏ này bạn đã có thể cải thiện được rất nhiều cho làn da của mình. Bởi vậy, bạn nào muốn thực hiện 1 bước chuyên sâu để thay đổi làn da của mình thì có thể thử qua em này nhé.