Giúp việc Hồng Doan cung cấp dịch vụ người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội gấp

Cuộc sống hối hả với công việc bận rộn khiến nhiều phụ huynh không có nhiều thời gian để chăm sóc con cái của mình cả ngày. Đặc biệt, với những bé nhỏ chưa đến tuổi đi học thì càng cần có người luôn ở bên trông nom, chăm sóc. Hiểu được điều đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Trong đó, Trung tâm giúp việc Hồng Doan cung cấp dịch vụ người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội gấp đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp của các gia đình.

Nhu cầu thuê người giúp việc trông trẻ gấp tại Hà Nội hiện nay

Hình thức thuê người giúp việc trông trẻ ngày càng trở nên phổ biến thời gian gần đây, đặc biệt là tại những thành phố lớn như Hà Nội. Dịch vụ này được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi nó có thể mang đến nhiều lợi ích to lớn, giúp bố mẹ thêm yên tâm về con cái. Rất nhiều gia đình muốn thuê giúp việc trông trẻ gấp bởi công việc đột xuất hay người thân bị ốm, tạm thời không thể dành nhiều thời gian cho con cái. Thuê giúp việc trông trẻ có thể được hiểu đơn giản là việc gia chủ thuê một người uy tín, có kinh nghiệm đến chăm sóc, trông nom đời sống của em bé, trẻ nhỏ khi bố mẹ bận rộn với công việc.

Nhu cầu thuê người giúp việc trông trẻ gấp tại Hà Nội hiện nay ngày càng tăng cao
Nhu cầu thuê người giúp việc trông trẻ gấp tại Hà Nội hiện nay ngày càng tăng cao

Có thể thấy nhu cầu thuê người giúp việc chăm em bé là vô cùng cao giữa sự tấp nập, bận rộn của những thành phố lớn như Hà Nội. Các bà mẹ sau khi hết 6 tháng nghỉ thai sản thì sẽ phải quay trở lại để làm việc nên không thể ở bên con cả ngày. Bên cạnh đó, không phải gia đình nào cũng có ông bà nội, ngoại giúp chăm cháu từng chút một. Vậy nên, để giải quyết vấn đề này và đảm bảo con mình được chăm sóc một cách đầy đủ và tốt nhất, nhiều gia đình đã lựa chọn thuê người giúp việc chăm trẻ tại Hà Nội.

Hình thức giúp việc trông trẻ khá đa dạng nhưng chủ yếu là xuất phát từ nhu cầu của người thuê. Các công việc mà người trông trẻ thực hiện sẽ được thỏa thuận và cam kết giữa 2 bên. Tuy nhiên, người giúp việc trông trẻ thường làm những công việc chủ yếu như vệ sinh cho trẻ, chuẩn bị bữa ăn và cho trẻ ăn, vui chơi với trẻ, đưa đón trẻ đến trường với những bé lớn, để ý đến tình hình sức khỏe của trẻ,…

Những điều cần lưu ý khi thuê người giúp việc trông trẻ gấp tại Hà Nội

Trông trẻ là một công việc không quá khó nhưng cũng không phải là dễ dàng. Chính vì vậy, cho dù đang muốn thuê người giúp việc trông trẻ gấp tại Hà Nội, các bạn vẫn phải lưu ý một số điều quan trọng sau đây:

Xác định mục đích thuê giúp việc cụ thể

Thuê giúp việc trông trẻ gấp có thể do nhiều lý do, bạn hãy xác định rằng gia đình mình cần người trông trẻ để phụ chăm em bé, đưa đón bé đi học hay giúp thai phụ trong thời gian ở cữ,… Tùy vào mục đích mà bạn có thể thuê toàn giờ gian hoặc theo giờ. Bởi trẻ sơ sinh thường khóc quấy vào ban đêm nên thuê giúp việc trông trẻ toàn thời gian sẽ giúp người mẹ vừa sinh em bé được nghỉ ngơi đầy đủ hơn, giúp sức khỏe thể chất lẫn tinh thần đều nhanh chóng tốt hơn. Còn nếu chỉ cần giúp việc trông trẻ vào ban ngày, giúp làm việc nhà hay đưa trẻ đi học thì thuê theo giờ sẽ tiện lợi hơn.

Xác định mục đích thuê giúp việc cụ thể để tìm người giúp việc trong trẻ phù hợp
Xác định mục đích thuê giúp việc cụ thể để tìm người giúp việc trong trẻ phù hợp

Khi đã thuê được người giúp việc với mục tiêu xác định, chủ nhà cũng cần đưa ra danh sách công việc cụ thể cho người giúp việc để tránh hiểu lầm và gây ra xung đột. Ngoài ra, chủ nhà nên đưa ra những hướng dẫn rõ ràng, những thông tin cần chú ý về trẻ để người giúp việc biết những điều nên làm và không nên làm trong quá trình trông trẻ.

Tính toán chi phí trước khi thuê

Có khá nhiều người khi cần thuê giúp việc gấp lại không để ý đến chi phí. Tuy nhiên, tính toán chi phí trước khi thuê là vô cùng cần thiết để đảm bảo có được chất lượng dịch vụ như mong muốn và vẫn đủ ngân sách để chi trả. Hiện nay có khá nhiều trung tâm cho thuê giúp việc trông trẻ với các dịch vụ và giá cả khác nhau. Bạn hãy xem xét các công việc mà mình muốn thuê giúp việc, sau đó tham khảo thông tin chi phí liên quan để có nguồn ngân sách phù hợp.

Thuê giúp việc người quen hoặc của trung tâm uy tín

Thuê người giúp việc trông trẻ thì kinh nghiệm và kỹ năng trông trẻ là vô cùng quan trọng. Bạn có thể tham khảo từ người thân, người quen để thuê giúp việc có uy tín mà họ đã từng thuê. Còn nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm mà cần thuê người giúp việc trông trẻ gấp tại Hà Nội thì nên tìm đến các trung tâm giúp việc uy tín, có nhiều lượt đánh giá cao.

Nên thuê giúp việc người quen hoặc của trung tâm uy tín
Nên thuê giúp việc người quen hoặc của trung tâm uy tín

Với các trung tâm uy tín, khách hàng sẽ được giới thiệu những người giúp việc có lý lịch rõ ràng, đảm bảo sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm hay bệnh dễ lây cho trẻ nhỏ. Bởi trẻ em có hệ miễn dịch yếu, là đối tượng rất dễ mắc bệnh và dễ bị vi khuẩn tấn công, vậy nên sức khỏe của người giúp việc là vô cùng quan trọng. Không chỉ vậy, người giúp việc tại các trung tâm thường là những người có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trông trẻ tốt, đặc biệt là có đạo đức tốt để có thể chăm sóc một cách tốt nhất cho trẻ.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan cung cấp dịch vụ người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội gấp

Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm Giúp việc cho thuê người giúp việc trông trẻ gấp tại Hà Nội thì Trung tâm Giúp việc Hồng Doan đảm bảo là sự lựa chọn thích hợp nhất. Sau đây là những lý do cho thấy Giúp việc Hồng Doan là trung tâm cung cấp dịch vụ người giúp việc trông trẻ gấp có chất lượng tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Giúp việc Hồng Doan là Trung tâm cho thuê giúp việc uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê giúp việc tại Hà Nội, Giúp việc Hồng Doan là một trong những đơn vị giới thiệu việc làm, đặc biệt là dịch vụ trông trẻ chất lượng cao và có uy tín hàng đầu trên thị trường. Trải qua suốt nhiều năm hoạt động, trung tâm đã phục vụ hàng triệu hộ gia đình tại Hà Nội có nhu cầu thuê giúp việc, trong đó có giúp việc trông trẻ. Không những vậy, trung tâm cũng đã giúp hàng chục nghìn người lao động có thêm thu nhập mỗi năm, từ đó giúp cải thiện cuộc sống của người lao động.

Giúp việc Hồng Doan là Trung tâm cho thuê giúp việc uy tín hàng đầu tại Hà Nội
Giúp việc Hồng Doan là Trung tâm cho thuê giúp việc uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Nhờ những dịch vụ có chất lượng cao và nhận được sự hài lòng từ khách hàng, Trung tâm Giúp việc Hồng Doan vinh dự được trở thành một trong 10 công ty uy tín nhất tại Hà Nội do người tiêu dùng bình chọn. Không chỉ vậy, trung tâm cũng đã được vinh danh là thương hiệu vàng cũng như doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh,  được nhiều đài truyền hình uy tín làm phóng sự như: Cafe sáng VTV3, VTV2, ANTV, QPVN, VTC2, VTV14,… Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của trung tâm khi thuê người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ giúp việc trông trẻ tại Hồng Doan có chất lượng tốt, chuyên nghiệp

Để làm nên tên tuổi và các thành tích cho trung tâm như hiện nay thì chất lượng dịch vụ giúp việc là yếu tố cốt yếu hàng đầu. Đối với người giúp việc trông trẻ, Giúp việc Hồng Doan chỉ cung cấp những người có kinh nghiệm, kỹ năng chăm trẻ và phẩm chất tốt. Trung tâm sở hữu đội ngũ người giúp việc được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệm, được tuyển chọn vô cùng kỹ càng và khắt khe. Những người giúp việc mà trung tâm cung cấp đều có thể giúp đỡ chăm sóc và giáo dục trẻ một cách tốt nhất, đảm bảo khiến mọi khách hàng hài lòng.

Dịch vụ giúp việc trông trẻ tại Hồng Doan có chất lượng tốt, chuyên nghiệp
Dịch vụ giúp việc trông trẻ tại Hồng Doan có chất lượng tốt, chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cũng được trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cao, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ giúp việc. Khi có nhu cầu thuê người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội gấp, bạn chỉ cần liên hệ đến Trung tâm Giúp việc Hồng Doan, nhân viên sẽ giúp bạn lựa chọn một dịch vụ giúp việc phù hợp với yêu cầu và ngân sách của bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Lợi ích của khách hàng khi thuê người giúp việc trông trẻ tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Khi lựa chọn thuê người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan, khách hàng có thể yên tâm giao trẻ cho người giúp việc chăm sóc, từ đó có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn, giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống. Không chỉ vậy, người giúp việc mà trung tâm cung cấp đều rất có kinh nghiệm trong việc chăm trẻ, có thể đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối cho trẻ và trẻ cũng sẽ được giáo dục một cách đúng đắn và hiệu quả nhất.

Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi thuê người giúp việc trông trẻ tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan
Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi thuê người giúp việc trông trẻ tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Khách hàng có thể kiểm tra kỹ sơ yếu lý lịch của người giúp việc trước khi quyết định thuê, trung tâm cam kết chỉ cung cấp người chăm trẻ đã được kiểm tra tư cách và kỹ năng cần thiết. Nếu sau 3 ngày thử việc mà khách hàng không hài lòng cũng hoàn toàn có thể đổi người. Bạn có thể đổi đến 3 người giúp việc trong vòng 1 tháng để tìm được một người phù hợp với gia đình nhất. Trung tâm cũng sẽ hoàn lại 100% số tiền mà khách hàng đã đóng nếu không lựa chọn người giúp việc chăm trẻ sau thời gian thử việc.

Các dịch vụ giúp việc trông trẻ tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan hiện đang cung ứng những dịch vụ giúp việc trông trẻ là trông theo giờ theo nhu cầu, trông trẻ giờ hành chính, trông trẻ ăn ở lại nhà hoặc sáng đi tối về:

 • Giúp việc trông trẻ theo giờ: Đây là phương án được khá nhiều phụ huynh lựa chọn bởi người giúp việc chỉ được thuê đến nhà chăm trẻ trong thời gian ngắn. Như vậy, phụ huynh còn có thể biết được con đã làm gì với người giúp việc, không sợ con sẽ bị tổn hại bởi người lạ. Giúp việc trông trẻ theo giờ sẽ phụ trách bữa ăn của trẻ khi đến giờ, chơi với bé khi phụ huynh đi làm,…
 • Giúp việc trông trẻ theo giờ hành chính: Với hình thức này, người giúp việc thường làm việc sáng đi tối về hoặc làm theo khung giờ đã thỏa thuận với chủ nhà. Hình thức này phù hợp với các phụ huynh bận rộn với công việc cả ngày, người giúp việc sẽ giúp làm việc nhà, chuẩn bị bữa ăn, vệ sinh cá nhân và chơi đùa cùng trẻ.
 • Giúp việc trông trẻ ăn ở lại nhà: Hình thức này phù hợp với những nhà có trẻ sơ sinh để người giúp việc tiện chăm trẻ vào buổi đêm khi trẻ quấy khóc. Và người giúp việc cũng sẽ ở nhà 24/24 nên gia chủ cần chuẩn bị chỗ ăn ở cho họ.

Thông tin liên hệ Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Nếu bạn có nhu cầu thuê người trông trẻ tại Hà Nội gấp, hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Giúp việc Hồng Doan theo thông tin dưới đây. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và phản hồi mọi yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P101, Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0246 259 6091
 • Hotline: 091 457 6633 * 0384 12 8833
 • Email: giupviechongdoan@gmail.com
 • Website: https://giupviechongdoan.com

Giá thuê người giúp việc trông trẻ gấp tại Hà Nội hiện nay

Hiện nay, giá thuê người giúp việc trông trẻ gấp tại Hà Nội chuyên nghiệp được các trung tâm cung cấp giúp việc và giới thiệu việc làm chia thành 2 loại:

Giá thuê người giúp việc trông trẻ theo giờ

Với khối lượng công việc chăm trẻ ít thì bạn nên thuê người giúp việc theo giờ. Bạn cũng không cần phải lo việc ăn uống hay chỗ ở cho họ, giúp tiết kiệm hơn khá nhiều. Sau đây là mức lương giúp việc trông trẻ theo giờ trung bình các bạn có thể tham khảo:

 • Trông trẻ (em bé) theo giờ 40.000 đến 50.000 đồng/1 giờ
 • Giúp việc nhà theo giờ 35.000 đến 55.000 đồng/1 giờ
Giá thuê người giúp việc trông trẻ gấp tại Hà Nội hiện nay
Giá thuê người giúp việc trông trẻ gấp tại Hà Nội hiện nay

Giá thuê người giúp việc trông trẻ theo tháng

Với hình thức thuê theo tháng, chủ nhà sẽ cần lo thêm chỗ ăn ở cho người giúp việc. Sau đây là giá thuê người giúp việc trông trẻ theo tháng tham khảo:

 • Giúp việc trông trẻ nhỏ: 6.000.000 – 7.000.000 đồng/tháng.
 • Giúp việc chăm bà đẻ, trẻ sơ sinh dưới 1 năm: 6.000.000 đồng/tháng – 7.000.000 đồng/tháng.
 • Giúp việc chăm trẻ ngày, đêm: 6.500.000 – 7.500.000 đồng/tháng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thuê người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội mà bạn nên nắm rõ. Nếu có nhu cầu thuê giúp việc gấp, hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Giúp việc Hồng Doan để được tư vấn và sắp xếp người giúp việc ngay. Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội tốt nhất.